Home / Kinh Nghiệm Tổ Chức Year End Party / Những Điều Quan Trọng Cần Lưu Ý Khi Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

Những Điều Quan Trọng Cần Lưu Ý Khi Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

Những Điều Quan Trọng Cần Lưu Ý Khi Tổ Chức Tiệc Cuối Năm
5 (100%) 25 votes

Year end party – Tiệc cuối năm của doanh nghiệp là sự kiện tập hợp đội ngũ nhân viên, tổng kết những gì đã làm được để đưa ra đánh giá và tiếp tục khuyến khích mọi người thêm nỗ lực trong năm tới. Để tổ chức được một bữa tiệc cuối năm chuyên nghiệp và đúng “chuẩn” với một bầu không khí thật sự ấm cúng, ý nghĩa, thành công bạn cần…

1. Mục đích tổ chức tiệc tất niên

Bạn cần xác định mục đích tổ chức tiệc tất niên cuối năm là gì? Ngoài mục đích để mọi người ngồi lại cùng nhau thì còn vấn đề nào khác cần được nói đến hay không? Thông thường, một buổi tiệc tổng kết công ty sẽ bao gồm 03 phần: thứ nhất là phần tổng kết sơ bộ những thành tựu đạt được, những khó khăn và hạn chế của công ty, và đề ra những mục tiêu cho năm tới; thứ 2 là phần khen tặng bằng hiện vật, lời phát biểu chia sẻ giữa các bộ phận; ba là một bữa tiệc vui vẻ, có ca hát và các trò chơi gắn kết tinh thần đồng đội.

2. Xác định số lượng thành viên và thành phần tham dự

Khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm, để tinh thần đồng đội cần gắn kết, bạn nên sắp chỗ xen kẽ giữa các thành viên giữa các bộ phận; hạn chế sếp riêng từng bộ phận với nhau. Lên số lượng nhân viên đến tham dự buổi tiệc, nên khuyến khích tất cả nhân viên tham dự, để tinh thần đồng đội được nâng cao hơn.

Tổ Chức Tiệc Cuối Năm, Year End Party, Tiệc Tất Niên

Việc nắm số lượng người tham dự để quyết định quy mô và số lượng bàn tiệc

3. Ngân sách

Ngân sách tiệc cuối năm cũng là một vấn đề quan trọng, bởi nó quyết định việc bạn chọn địa điểm nhà hàng nào, phân phổ chi phí khen thưởng, ăn uống, ca hát và nhiều hoạt động khác ra sao. Việc xác định ngân sách giúp bạn dễ dàng chọn lựa được địa điểm phù hợp, tránh lãng phí thời gian tìm địa điểm. Và bạn nên đặt tiệc trước một tháng, để tiện chuẩn bị tiệc chu đáo hơn.

4. Lên kịch bản chương trình và chuẩn bị hậu cầu

Để bữa tiệc cuối năm diễn ra suôn sẻ và chu đáo, bạn cần lên các chương trình một cách hoàn thiện. Bữa tiệc sẽ diễn ra khi nào, gồm những ai tham dự, cách bố trí vị trí, nội dung chương trình, khen thưởng, động viên và các trò chơi tembuilding nếu có. Sắp xếp các bộ phận để chuẩn bị công việc chu đáo và hoàn thiện.

Tổ Chức Tiệc Cuối Năm, Year End Party, Tiệc Tất Niên

Chuẩn bị hậu cần chi tiết đến từng phần trên bàn tiệc là nhiệm vụ mà người tổ chức cần tinh tế sắp xếp

5. Địa điểm tổ chức

Sau khi đã xác định được mục tiêu bữa tiệc cuối năm, nguồn ngân sách của buổi tiệc, bạn tiến hành đi xem các địa điểm tổ chức tiệc. Lưu ý chọn địa điểm thoáng mát, không quá chật chội những cũng không quá rộng, dễ gây loãng không khí buổi tiệc. Phòng tổ chức tiệc nên có sân khấu, có màn chiếu, máy chiếu phục vụ việc tổng kết những thành tựu.

Tổ chức Tiệc Cuối Năm Chuyên Nghiệp

TIỆC TẤT NIÊN (WWW.TIECTATNIEN.COM)
Tel: (028)22443737 – (028)22473838.
Hotline: 0901391886 – 0919561886
Website: www.tiectatnien.comwww.yearendparty.com.vn

Check Also

Chọn Công Ty Tổ Chức Year End Party

Chọn Công Ty Tổ Chức Year End Party5 (100%) 11 votes Chọn công ty tổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *